Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

0
1613

Căn cứ vào mức độ bệnh, phương pháp và điều kiện tại trung tâm y tế thực hiện sẽ có các mức chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau.

Sùi mào gà gây bệnh như thế nào?

Sùi mào gà hình thành do virus HPV tấn công và gây bệnh trên cơ thể người, tùy theo thể trạng và sức để kháng sau khoảng thời gian từ 2 – 9 tháng bệnh sẽ biểu hiện thành các dấu hiệu đầu tiên.

Bệnh lý này lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc, dùng chung vật dụng cá nhân với người mắc bệnh hoặc lây truyền qua đường máu.

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

– Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là các mụn sùi mọc lên như hoa mào gà hoặc sup lơ, chứa dịch và có dấu hiệu lỡ loét gây ngứa ngáy, đau rát cho bệnh nhân.

– Không được hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh sẽ biến chứng khiến vùng tổn thương bị bội nhiếm nghiêm trọng, nguy cơ gây hoại tử, ung thư và lây nhiễm mạnh cho vùng khác hay cá thể mới.

Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà nhìn chung không khác nhau ở các phòng khám, tuy nhiên căn cứ vào mức độ bệnh, phương pháp chọn lựa chực hiện sẽ có những mức chi phí phù hợp.

Chi phí điều trị sùi mào gà căn cứ vào mức độ bệnh

– Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu dễ điều trị, loại bỏ mụn sùi dễ dàng hơn, vùng tổn thương chưa quá nghiêm trọng nên thời gian thực nhanh, ít tốn kém.

– Đồng thời, quá trình hồi phục sau điều trị diễn ra nhanh, bệnh nhân không phải quá tốn kém sau phẫu thuật.

– Vì vậy, khi thấy dấu hiệu bệnh sùi mào gà bệnh nhân cần thăm khám kịp thời, vừa bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm được chi phí điều trị.

Phương pháp thực hiện quyết định đến chi phí điều trị sùi mào gà

– Hỗ trợ điều trị sùi mào gà có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp như đốt điện nóng, lạnh, laser, ALA – PDT, tùy theo từng phương pháp sẽ có mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà phù hợp.

– Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện thường có mức chi phí thấp hơn, phương pháp này sử dụng dòng điện cao tần để tác động trực tiếp vùng tổn thương.

– Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp laser cũng ít tốn kém, phương pháp này có tác dụng hiệu quả với các mụn sùi to, độc lập.

– Tuy nhiên 2 phương pháp này lại không tiêu diệt triệt để mầm bệnh HPV, nguy cơ bệnh tái phát và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.

– Hiện nay, phương pháp ALA – PDT có mức chi phí cao trong điều trị sùi mào gà nhưng lại mang lại nhiều hiệu quả không ngờ tới.

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào cơ sở điều trị

– Phương pháp này sử dụng dòng điện quang học và oxy giúp định vị và tiêu diệt hiệu quả sùi mào gà và cả vùng tổn thương. Tìm kiếm và loại bỏ mụn sùi tiềm ẩn, tiêu diệ hiệu quả mầm bệnh, không để bệnh tái phát về sau.

– Đặc biệt phương pháp này được áp dụng hiệu quả cho vùng kín, âm đạo, dương vật mà không gây tổn thương, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý và sinh sản về sau.

Cơ sở vật chất tại trung tâm y tế và chi phí điều trị sùi mào gà

– Các trung tâm y tế lớn, đảm bảo đây đủ cơ sở vật chất, môi trường thăm khám tốt, tiện nghi sẽ có mức chi phí điều trị sùi mào gà phù hợp.

– Đồng thời tại nơi đây, các ca phẫu thuật, hỗ trợ điều trị bệnh luôn được thực hiện bởi các bác sĩ ưu tú, chuyên khoa, có kinh nghiệm sẽ đảm bảo được hiệu quả chữa trị an toàn cho bệnh nhân.

– Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, sạch sẽ, chế độ chăm sóc chu đáo là nơi lý tưởng để chữa trị và lưu trú cho bệnh nhân.

Bác sĩ tại chuyên mục sức khỏe y tế cũng khuyến cáo, khi lựa chọn địa chỉ để có mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp bệnh nhân nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, hoạt động và vận hành theo quy định của Bộ Y tế.

LEAVE A REPLY