Bệnh sùi mào gà có thể chữa dứt điểm không?

0
348

–   Bệnh sùi mào gà hiện nay đang dần phổ biến gây nhiều trở ngại trong cuộc sống của người bệnh, bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội có tỉ lệ lây lan qua đường tình dục cao nhất. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không?

Xem thêm tin tức bệnh sùi mào gà

benh-sui-mao-ga-co-chua-dut-diem-khong

Bệnh sùi mào gà có thể chữa dứt điểm không?

Biểu hiện bệnh sùi mào gà

–   Bệnh sùi mào gà là căn bệnh do vi khuẩn u nhú ở người gây nên bệnh gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản của cả nam và nữ. Bệnh sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng mới bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên

–   Xuất hiện các nốt nhỏ liti xần sùi, có màu hồng nhạt, kích thước từ 1 – 2 mm, sau đó nốt sùi sẽ phát triển lên vài cm không đau nhưng dễ chảy máu, những nốt sùi nhìn giống như hoa mào gà hay hoa súp lơ.

–   Vị trí của các nốt sùi thường là ở đầu dương vật, môi bé âm đạo, cổ tử cung, bao quy đầu, môi, mắt, miệng…

Bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không?

–   Nếu điều trị không kịp thời sẽ có các nguy cơ biến chứng nguy hiểm như ung thư, dương vật ung thư cổ tử cung,…

–   Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ tái phát cao vì vậy rất nhiều người lo lắng liệu bệnh có trị dứt điểm được không?

–   Bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Đối với tình trạng bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ, phát hiện bệnh sớm bệnh chưa chuyển biến nặng có thể dễ dàng chữa khỏi và không tái phát.

benh-sui-mao-ga-co-chua-dut-diem-khong-1

Bệnh sùi mào gà có thể chữa dứt điểm không?

  • Tùy theo phương pháp điều trị tại mỗi phòng khám mà cho các kết quả khác nhau, hiện nay với công nghệ hiện đại với các phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến có thể trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, đối với các phương pháp phổ thông thì nguy có tái phát rất cao.
  • Lối sống của bệnh nhân: bệnh nhân sau khi điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà cần có lối sống lành mạnh nếu không bệnh sẽ tái phát và khó điều trị hon lúc trước, tùy theo sức đề kháng của mỗi bệnh nhân mà việc điều trị bệnh có thể khỏi sớm hay muộn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà dứt điểm

–   Hiện nay với công nghệ hiện đại có nhiều phòng khám đã áp dụng phương pháp ALA – PDT để điều trị bệnh sùi ào gà hiệu quả cao và ít nguy cơ tái phát.

–   So với các phương pháp truyền thống phương pháp ALA – PDT không đau không để lại sẹo không kháng thuốc , khả năng loại trừ sùi cao và không tái phát.

–   Với phương pháp ALA – PDT chỉ loại trù các mô bị sùi không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, đối với các mảng sùi quá lớn cần can thiệp loại bỏ mảng sùi sau đó sử dụng phương pháp ALA – PDT để loại tận gốc các vi khuẩn gây bệnh làm cho bệnh không có khả năng tái phát.

Có thể bạn quan tâm:       Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà là gì?

SHARE

LEAVE A REPLY