Có chắc rằng bạn đã biết hết về sùi mào gà ở nam giới

0
498

Căn bệnh sùi mào gà ở nam giới là một trong những bệnh lý hết sức nguy hiểm, nằm trong nhóm bệnh hoa liễu phổ biến và có tốc độ lây lan rất nhanh, nam giới cần phải lưu ý.

Nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà ở nam giới

Mầm bệnh gây ra căn bệnh mồng gà này là virus HPV, chúng tồn tại chủ yếu trong cơ thể người, trú ẩn trên da, trong dịch tiết và trong máu.Vì vậy chỉ cần có một số tiếp xúc thì mầm bệnh này có thể tấn công sang cơ thể mới.

Có chắc rằng bạn đã biết hết về sùi mào gà ở nam giới

 Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến sùi mào gà ở nam giới

– Giao hợp với đối tượng mắc bệnh sùi mào gà ở âm hộ, miệng, tay sẽ vô tình gây lây nhiễm cho nam giới, đây là con đường chủ yếu và trực tiếp khó có thể đề phòng nhất.

– Bệnh còn lây nhiễm qua các vật dùng chung như áo quần, đồ lót, khăn tắm, bồn cầu, kim tiêm, mầm bệnh có thể trú ẩn trong các vật dụng này để lây lan gián tiếp sang người.

– Mẹ nhiễm bệnh sùi mào gà có thể truyền cho thai nhi qua đường trao đổi chất và đường sinh tự nhiên.

– Nhận nguồn máu không được kiểm định kỹ càng có chứa mầm bệnh HPV cũng gây lây nhiễm bệnh sùi mào gà nam giới.

Dấu hiệu nhận biết bệnh mồng gà ở nam giới

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới thường dễ nhận biết hơn so với nữ nếu chịu khó quan sát kỹ nhất là ở bộ phận sinh dục, bệnh cũng phát triển chủ yếu quá 3 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Bệnh hình thành nên hình ảnh các nhú gai nhô cao có kích thước nhỏ như mụn, không kèm ngứa ngáy hay đau rát gì nên giai đoạn này bệnh thường không được phát hiện sớm.

– Giai đoạn 2: Mụn sùi mào gà bắt đầu to lên, có những khối to lên đến khoảng 1cm trông như hoa mào gà hay súp lơ, kết và nối lại thành các mảng dài trên da. Nhiều mụn lớn sẽ có hiện tượng tích dịch, dễ trầy xước khi bị cọ xát mạnh.

– Giai đoạn 3: Là giai đoạn biến chứng của sùi mà gà ở nam giới, mụn sùi vỡ ra gây lỡ loét, ngứa ngáy và đau rát. Không có hương ngăn chặn kịp thời sẽ khiến bội nhiễm nghiêm trọng.

Biến chứng nguy hiểm do bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, đời sống sinh lý và sức khỏe sinh sản về sau.

Có chắc rằng bạn đã biết hết về sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới gây bội nhiễm nghiêm trọng

– Nam giới dễ suy sụp sức khỏe và tinh thần do cơ thể nổi nhiều dị vật và bội nghiễm nghiêm trọng, gây tâm lý hoang mang, lo sợ, xa lánh bạn tình và mọi người xung quanh.

– Mụn sùi mào gà ở những giai đoạn đầu gây khó khăn, vướn xíu trong việc quan hệ tình dục, đồng thời dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục nam là nguyên nhân trực tiếp gây lây nhiễm sùi mào gà cho bạn tình.

– Càng ở giai đoạn sau, nam giới không còn ham muốn tình dục, chức năng sinh lý suy giảm, cơ thể mệt mỏi, khó chịu.

– Sùi mào gà ở mắt nam giới có nguy cơ gây đục thủy tinh thể cao, sùi mào gà ở miệng, vòm họng gây lở loét, bội nhiễm người bệnh không thể ăn uống bình thường có nguy cơ ung thư vòm họng cao.

– Bệnh còn có khả năng biến chứng khiến nam giới khó có thể san con được, không chỉ do chức năng sinh lý yếu dần mà bệnh còn có thể xâm nhập từ đường niệu đạo gây bệnh ở các bộ phận sinh sản bên trong.

Phác đồ điều trị sùi mào gà ở nam giới hiệu quả

Sùi mào gà và cách điều trị là vấn đề quan tâm của nhiều nam giới khi mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.

– Ngày nay, với công nghệ hiện đại, điều trị sùi mào gà đã dễ dàng và mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

– Phác đồ hiện đại ALA – DPT là phương pháp cải tiến mới trong điều trị sùi mào gà hiện nay, bằng công nghệ của ánh sáng quang học và oxy công nghệ cao giúp nhanh chóng tiêu diệt mầm bệnh, phục hồi vùng tổn thương.

Đồng thời, bác sĩ tại chuyên mục sức khỏe ngày mai cũng khuyến cáo, căn bệnh sùi mào gà ở nam giới cần được thực hiện bằng phác đồ ALA – DPT tại các trung tâm y tế sức khỏe uy tín.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Những phương pháp điều trị sùi mào gà bạn nên biết

')}

LEAVE A REPLY