Có đúng sự thật Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long móc túi bệnh nhân không?

0
579

Trong thời gian vừa qua trên diễn đàn và các mạng xã hội xuất hiện một số thông tin về các phòng khám móc túi bệnh nhân trong đó có Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long. Vì là lĩnh vực y tế khám chữa bệnh liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bệnh chúng tôi tổ chức tìm hiểu về phòng khám này.

phong-kham-da-khoa-thang-long-1

Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long bị đồn thổi tiếng xấu các năm gần đây

Thông tin Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long móc túi bệnh nhân

“Các bài viết trên các diễn đàn xoáy sâu về vấn đề Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long tìm đủ mọi cách để móc tiền bệnh nhân, chi phí khám đắt đỏ so với mặt bằng chung, đưa ra những xét nghiệm hay những phương pháp lâm sàng không liên quan đến bệnh để móc thêm tiền”

Sự thật về Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long móc túi bệnh nhân

Theo như các thông tin bài viết chúng tôi tìm đến website của Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long để tìm hiểu thêm và cũng trong vai một bệnh nhân mắc bệnh nam khoa chúng tôi đã đến Phòng Khám này để xem xét tình hình.

phong-kham-da-khoa-thang-long-3

Phòng khám Thăng Long vắng lặng với một vài bệnh nhân

– Sau khi để lại thông tin trên website phòng khám chúng tôi được các tư vấn viên của phòng khám Thăng Long gọi điện tư vấn, hỏi han về bệnh tình sau đó tìm cách cho chúng tôi mã khám bệnh và chốt hẹn ngày đến khám.

– Đến ngày hẹn, tôi vẫn vào phòng khám như bình thường, ban đầu được đưa đi xét nghiệp nhưng tôi khăng khăng đòi hỏi về giá cả và chi phí, nên bộ phận quản lý đã cho tôi nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tại đây.

– Một số bác sĩ là người nước ngoài nên có phiên dịch dịch trực tiếp, còn tôi thì được nói chuyện với bác sĩ tại Việt Nam nên vấn đề khá rõ ràng.

– Khi hỏi về mức chi phí xét nghiệm, căn bệnh ở dương vật (dài bao quy đầu) có chi phí điều trị như thến nào, bác sĩ đều đưa ra những mức giá phù hợp, mà theo như đại đa số phòng khám trong nước chúng tôi tìm hiểu thì không chênh lệch bao nhiêu, tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế.

–  Ngoài ra, khi quan sát một số bệnh nhân khác tại phòng khám, từ chi phí xét nghiệm cho đến điều trị đều được công bố rõ ràng, giấy trắng mực đen, nếu bệnh nhân chấp nhận những điều khoảng và chi phí trên đó sẽ thực hiện điều trị. Không hề có 1 sự cưỡng ép hay bắt buộc.

phong-kham-da-khoa-thang-long

Bệnh nhân đến phòng khám Thăng Long đều buộc phải làm xét nghiệm

– Chúng tôi có trao đổi trực tiếp với một số bệnh nhân ở phòng khám thì được biết, sau 1 lần điều trị chính thì họ vẫn đang lui tới phòng khám để trị bệnh triệ để, vì 1 số loại bệnh buộc phải có sự điều trị đến 2, 3 lần. Điều này là hoàn toàn đúng vì ngay cả ở những bệnh nhà nước bệnh nhân cũng phải có thời gian điều trị cho những căn bệnh nguy hiểm.

– Về mức chi phí ở Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long tại sao lại cao hơn phòng khám nhà nước, vấn đề này bệnh nhân cần phải hiểu rõ kỹ càng để tránh nhận xét hay có ý nghĩ tiêu cực rằng các phòng khám tư nhân móc túi bệnh nhân.

+ Cơ sở dịch vụ tại Phòng Khám Thăng Long và các phòng khám tư nhân khác đa số đều đầy đủ, tiện nghi, phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ.

+ Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình từ khâu tư vấn cho đến hướng dẫn, xét nghiệm, thăm khám và điều trị.

+ Hệ thống vật chất đa số nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo hiệu quả trong từng ca điều trị bệnh ở nam giới.

Tai sao lại có thông tin Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long móc túi bệnh nhân

–   Qua điều tra chúng tôi biết được các thông tin này đều đến từ người bệnh đã từng khám chữa bệnh ở đây nhưng không tuân theo chỉ định của bác sĩ, tự ý ngưng sử dụng phác đồ điều trị tại phòng khám.

–   Ngoài ra, vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long bị bêu xấu cho rằng móc túi bệnh nhân do nhiều đối thủ cạnh tranh, cố tình hạ thấp danh tiếng phòng khám này.

Theo như tin tức sức khỏe ngày mai cho biết, vấn đề Phòng Kham Nam Khoa Thăng Long móc túi bệnh nhân là không có căn cứ xác thực, bệnh nhân nên có cách nhìn khách quan hơn về chất lượng dịch vu ở đây.

SHARE

LEAVE A REPLY