So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

0
328

Bạn đang cảm thấy tự ti với tình trạng dài, hẹp bao quy đầu mà mình mắc phải và biết được những lợi ích của cắt bao quy đầu đem đến nhưng lại băn khoăn về hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt của bạn sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bao quy đầu là gì?

– Bao quy đầu là một lớp hai mô của mô cơ trơn, mạch máu, tế bào thần kinh, da, và màng nhầy có chức năng che phủ và bảo vệ “cậu nhỏ” của bạn trước những tác động bên ngoài.

– Thông thường, Đối với trẻ nhỏ thì hình ảnh bao quy đầu bình thường có thể thấy lớp da này bao trùm kín dương vật giúp bảo vệ bộ phận này trước sự tấn công của các vi khuẩn và các tác nhân có hại bên ngoài.

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở trẻ

– Từ khoảng 5 tuổi trở lên bao quy đầu từ tử tuột xuống và để hở phần đầu dương vật, hiện tượng này thường dừng lại cho đến khi trưởng thành.

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu

Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật phát triển không bình thường.

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu hẹp

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một vấn đề tương đối phổ biến ở nam giới. Bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:

Loại bao quy đầu dài thật: là tình trạng không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu “cậu nhỏ” một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu dài thật

Dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu dài giả

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ lớp da thừa ở quy đầu với cách làm sau đây:

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh quy trình cắt bao quy đầu 

– Trước khi phẫu thuật, dương vật sẽ được làm vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng trong y tế nhằm làm sạch và sát trùng.

– Sau đó, các bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người bệnh không còn cảm giác gì thì sẽ tiến hành tiểu phẫu

– Chỉ cần vài thủ thuật đơn giản, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng làm sao cho vùng khoái cảm không có bất kỳ tổn thương nào.

– Vùng da sau khi phẫu thuật sẽ có thể bị sưng và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại.

Tuy nhiên, sau một vài ngày tình trạng này sẽ không còn mà thay vào đó một hình ảnh bao quy đầu sau khi cắt là “cậu nhỏ” khỏe mạnh sẵn sàng chuẩn bị tốt cho mỗi “cuộc yêu”.

Bạn có thể so sánh sự khác biệt dựa trên hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt từ đó sẽ thấy được một diễn mạo mới của dương vật.

Dưới đây là một số hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt:

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắtSo sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt trong trường hợp hẹp bao quy đầu

So sánh hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt trong trường hợp dài bao quy đầu

Chính vì vậy, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cần thiết không những giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh “cậu nhỏ” của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật mà còn giúp bạn lấy lại được vẻ tự tin vốn có của mình trong quan hệ tình dục.

Những thông tin trên của các bác sĩ về ” hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắtsức khỏe ngày mai hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về bệnh này từ đó có một sự lựa chọn đún đắ cho bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Có nên cắt bao quy đầu không?

Địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu an toàn tại TP.HCM

Giải đáp thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu có mắc hay không?

LEAVE A REPLY