Lời đồn “Tốt và Xấu” tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long quận 10 Sư vạn hạnh

0
510

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bệnh viện tư nhân chuyên về nam khoa, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long cũng được biết đến là một trong những bệnh viên tư nhân chuyên về bệnh nam khoa uy tín nhất hiện nay, tuy nhiên trong những ngày qua lại xuất hiện nhiều tin đồn tốt và xấu về Bệnh Viện  Thăng Long, vậy thực chất như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

phong-kham-da-khoa-thang-long-1

Bệnh Viện Nam Khoa Thăng Long quận 10 Sư vạn hạnh

Những tin đồn về Bệnh Viện Nam Khoa Thăng Long

–   Những tin đồn xấu tuy xuất hiện trên các diễn đàn nhỏ và rất ít nhưng cũng để lại  không ít hoang mang trong dư luận.

–   Những tin đồn này chủ yếu xoáy sâu về vấn đề chất lượng khám chữa bệnh và Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long lừa đảo lợi dụng móc túi bệnh nhân.

–   Các bài viết đều có điểm chung là chất lượng Bệnh Viện Thăng Long không tốt, các bác sĩ làm đủ chiêu trò để móc túi bệnh nhân.

–   Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long chất lượng ổn, các bác sĩ tận tâm tâm huyết.

–   Những ý kiến trái chiều gây ra một cuộc tranh cãi sôi nỗi trên các diễn dàn khiến cho nhiều người hoang mang không biết thực hư chuyện này thế nào.

Thực chất Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Để biết thực chất về Phòng Khám Nam Khoa này như thế nào chúng tôi đã có cuộc tìm hiểu về bệnh viện này để giúp cho những bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về Bệnh Viện Nam Khoa Thăng Long.

Cơ sở vật chất tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

–  Theo thông tin chúng tôi được biết Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long có diện tích 20.000m2 các trang thiết bị ở bệnh viện rất hiện đại tất cả được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

phong-kham-da-khoa-thang-long-2

Thiết bị tại Bệnh Viện Nam Khoa Thăng Long quận 10 Sư vạn hạnh

–  Các phòng khám và điều trị bệnh tại bệnh viện được thực hiện theo các quy trình khép kín tuân thủ nghiêm ngặt các bước từ vệ sinh đến chất lượng.

–  Các phòng tiểu phẫu vô trùng nhưng lại nằm dưới tầng giữ xe và không có người trông coi.

–  Phòng xét nghiệm trang bị đầy đủ các thiết bị và bệnh nhân nào vào khám thì buộc phải làm xét nghiệm và sau đó là truyền đạm.

Chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Những tin đồn về chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long cần được làm rõ ràng hơn, vì thực tế đa số bệnh nhân khi thăm khám tại đây đều có những phản hồi rất tốt.

– Nhân viên đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn cũng rất chuyên nghiệp.

phong-kham-da-khoa-thang-long-3

Dịch vụ tại Bệnh Viện Nam Khoa Thăng Long quận 10 Sư vạn hạnh

–  Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh nam khoa, xã hội và cả những bệnh phụ khoa.

–  Chi phí dịch vụ ở đây được bác sĩ công khai trước cho bệnh nhân, mọi chi phí đều được báo rõ ràng, người bệnh có quyền lựa chọn điều trị hay không. Chứ không hề như phản ứng bất cập của một số bệnh nhân.

phong-kham-da-khoa-thang-long-12

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình

– Kết quả thăm khám và sau điều trị luôn mang đết kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, nhiều bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh, nhanh chóng hồi phục trở lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

–  Qua những chia sẻ trên đây hy vọng các bệnh nhân có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Giới chuyên gia và y bác sĩ tại sức khỏe ngày mai cho biết, thực chất các tin đồn xấu xuất phát từ nhiều đối thủ cạn tranh của nhiều phòng khám tư khác, chính vì vậy qua bài viết này bạn đọc sẽ có cách nhìn sáng suốt hơn đối với chất lượng dịch vụ, uy tín tại Đa Khoa Thăng Long.

')}

SHARE

LEAVE A REPLY