Lựa chọn khám tại Đa Khoa Thăng Long, nên hay không?

0
461

Đa Khoa Thăng Long, một trong những phòng khám tư nhân chuyên điều trị bệnh nam khoa hiện đang được mọi người nhắc nhiều đến hiện nay. Có rất nhiều tin tức về phòng khám này, vậy “Lựa chọn khám tại Đa Khoa Thăng Long có nên hay không?”.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long có vị trí tọa lạc tại 575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP HCM. Phòng khám ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh nam khoa ở nam giới, nhu cầu ngày càng cao ở hiện nay.

Những điều cơ bản về Đa Khoa Thăng Long

Về mặt pháp luật: Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ, chịu sự quản lý của Sở Y Tế về các danh mục khám bệnh, chi phí thăm khám và các phương pháp điều trị bệnh lý.

Cơ sở vật chất: Hội tụ đầy đủ các yêu cầu thiết yếu về y tế, vệ sinh, sạch sẽ. Các thiết bị hiện đại, tiên tiến được hội nhập từ nước ngoài. Hỗ trợ rất lớn cho quá trình phục hồi bệnh của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ: Được đào tạo bằng cấp, có kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, luôn được gửi đi trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm với phòng khám hoặc bệnh viện khác.

Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ được đánh giá rất cao, mọi khu vực như phòng khám xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, giải phẫu đều được vô trùng tuyệt đối. Luôn được kiểm tra liên tục để tránh các vấn đề có thể phát sinh.

Đa Khoa Thăng Long

Lựa chọn Đa Khoa Thăng Long, có nên hay không?

Số liệu thống kê bệnh lý của Phòng Khám Thăng Long

– Theo các số liệu báo cáo, tổng kết ở quý 2, phòng khám Nam Khoa Thăng Long đã tăng 321 bệnh nhân hơn so với quý 1.

– Gồm 2106 bệnh nhân điều trị ngoại khoa, 500 bệnh nhân điều trị da liễu và 330 lượt sản phụ khoa, các tỉ lệ chiếm 70.3%, 18.44% và 11%.

– So sánh các kết quả cho thấy trong những năm qua, bệnh nhân khám tại Đa Khoa Thăng Long tăng mạnh đến 6%, số bệnh nhân liên tục tăng đặc biệt ở bệnh nam khoa và bệnh da liễu.

– Tỉ lệ bệnh nhân đến thăm khám, điều trị và xin tư vấn tăng mạnh hơn so với quý 1, đặc biệt là tại hệ thống tư vấn miễn phí online, khá nhiều bệnh nhân chủ động đặt các câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh lý của mình,

– Theo các lãnh đạo Phòng Khám Thăng Long, các kết quả tổng kết trong những năm qua đều cho thấy phòng khám ngày càng khẳng định bản thân và chất lượng dịch vụ thăm khám tại đây.

– Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn lựa chọn Phòng Khám Thăng Long là nơi trao trọn niềm tin. Tin tưởng các bác sĩ tại phòng khám có thể cải thiện tình trạng bệnh lý của bạn.

Đa Khoa Thăng Long

Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long có gì nổi trội?

– Nam Khoa Thăng Long mặc dù chỉ là phòng khám tư nhân, thế nhưng ban lãnh đạo đã mạnh tay đầu tư về máy móc, thiết bị điện tử, thiết bị y khoa hiện đại, hỗ trợ rất lớn cho người bệnh về quá trình hồi phục và điều trị của bác sĩ.

– Chất lượng dịch vụ được đánh giá rất tốt, người bệnh hoàn toàn đánh giá cao về điều này. Thể hiện qua đội ngũ bác sĩ của phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho bác sĩ, bác sĩ sẽ nhiệt tình trả lời tất cả các vấn đề mà bạn quan tâm.

– Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long còn khiến bạn hài lòng hơn khi mở hệ thống tư vấn miễn phí nếu như bạn đặt bất kì câu hỏi nào liên quan đến tình trạng bệnh lý của bản thân bằng cách chat trực tuyến hoặc gọi hotline.

– Hơn nữa, người bệnh hoàn toàn không cần phải sắp xếp thời gian cho việc thăm khám, bởi vì Đa Khoa Thăng Long đã mở hệ thống khám bệnh ngoài giờ hành chính, bao gồm các ngày thứ 7 và chủ nhật. Người bệnh có thể đến bất cứ lúc nào.

– Các thủ tục, quá trình thăm khám đều được rút ngắn lại triệt để, nhằm thiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh. Khiến người bệnh phải chờ quá lâu khi lấy kết quả xét nghiệm hay thăm khám gặp bác sĩ.

Thực tế cho thấy, việc lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo phòng khám bằng những thông tin đã có ở trên, hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám để tự đánh giá và kiểm nghiệm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>> Bị tiểu ra máu nguyên nhân do đâu?

>>> Đi tiểu nhiều ở nữ giới nguyên nhân là do đâu?

>>> Đau tinh hoàn sau khi quan hệ là bị gì?

LEAVE A REPLY