Ám ảnh khi rách bao quy đầu trong lúc quan hệ

0
210

Rách bao quy đầu trong lúc quan hệ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, thường xuất hiện ở những đối tượng có quan hệ tình có đời sống quan hệ không lành mạnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản thân. Vậy rách bao quy đầu phải làm sao?

Rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Đối với câu hỏi rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì câu trả lời là có, cụ thể là:

Rách bao quy đầu phải làm sao?

Rách bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh

– Tổn thương dương vật: Tác hại đầu tiêu của rách bao quy đầu là làm tổn thương, sưng đau, tấy đỏ dương vật. Tình trạng này làm nam giới chịu nhiều đau đớn, quan hệ giảm khoái cảm, thậm chí là đau quá không thể quan hệ được.

– Dễ lây bệnh qua đường tình dục: Rách bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục, gây ra các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai,…

– Sức khỏe và tâm lý bị ảnh hưởng: Rách bao quy đầu khiến nam giới lo lắng, hoảng hốt, làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý, sinh hoạt tình dục cũng bị ảnh hưởng.

– Rối loạn chức năng sinh lý: Nếu mắc bệnh lý dài hẹp bao quy đầu sẽ khiến bao quy đầu rách khi quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thậm chí là vô sinh,…

– Ung thư dương vật: Đây là biến chứng nguy hiểm mà rách bao quy đầu mang lại. Bao quy đầu rách dẫn đến viêm nhiễm, dễ biến chứng làm ung thư dương vật. Vì vậy việc điều trị bệnh là rất cần thiết.

Rách bao quy đầu phải làm sao?

Bao quy đầu bị rách khi quan hệ gây ra nhiều hệ lụy nguy hại vì thế nam giới không nên chủ quan khi gặp phải tai nạn này. Nếu rơi vào tình huống này, tốt nhất nam giới nên quan sát vết thương xem mức độ thương tổn để có biện pháp khắc phục:

– Với những trường hợp rách bao quy đầu nhẹ, vết thương nhỏ, chảy máu ít thì nam giới nên cầm máu và vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

Rách bao quy đầu phải làm sao? Theo các bác sĩ chuyên khoa, trường hợp mức độ tổn thương lớn, chảy nhiều máu, nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành cầm máu và khâu vết thương, tuyệt đối không nên chủ quan vì điều này có thể khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ hoại tử bộ phận sinh dục, mắc vô sinh – hiếm muộn.

– Tại nơi điều trị, bác sĩ sẽ dựa trên mức độ thương tổn, nguyên nhân khiến bao quy đầu bị rách để đưa ra phương pháp xử trí phù hợp.

– Những trường hợp bị rách bao quy đầu do quan hệ quá mạnh sẽ có thể khâu lại bao quy đầu.

– Nếu rách bao quy đầu khi quan hệ do dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới thì bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế viêm nhiễm bao quy đầu và ngăn ngừa tình trạng rách bao quy đầu trong những lần quan hệ sau.

– Ngoài ra, rách bao quy đầu phải làm sao? bạn cần luôn giữ vệ sinh vết thương và bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh viêm nhiễm, tránh quan hệ tình dục khi vết thương chưa lành là điều bạn cần làm để giúp “cậu nhỏ” mau chóng bình phục.

Cách phòng tránh bị rách bao quy đầu

Các bác sĩ chuyên khoa cũng chia sẽ, ngoài điều trị bệnh thì việc phòng tránh rách bao quy đầu là điều cần thiết nhất là khi quan hệ tình dục. Vì vậy nam giới cần:

– Luôn giữ vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ hằng ngày và chú ý vệ sinh cả trong quy đầu để tránh vi khuẩn trong bựa sinh dục tấn công gây các bệnh lây nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Rách bao quy đầu phải làm sao?

Cần vệ sinh dương vật thường xuyên khi bị rách bao quy đầu

– Không quan hệ tình dục quá thô bạo hoặc sai tư thế vì việc này khiến dương vật bị tổn thương.

– Lựa chọn quần áo khô thoáng, rộng rãi, thoát mồ hôi đồng thời không mặc đồ quá chật và không sử dụng chung đồ lót.

– Quan hệ tình dục lành mạnh để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục điển hình là bệnh lậu, sùi mào gà ở dương vật,…

– Nếu nghi ngờ hẹp và dài bao quy đầu nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để chẩn đoán chính xác bệnh và có biện pháp xử trí với bệnh để tránh tình trạng rách bao quy đầu khi quan hệ do nguyên nhân này.

– Những nam giới vừa thực hiện tiểu phẫu ở bao quy đầu cần kiêng quan hệ tình dục trong một thời gian để tránh gây tổn thương cho “cậu nhỏ”.

Qua những giải đáp về rách bao quy đầu phải làm sao?, sức khỏe ngày mai hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về bệnh từ đó có những phương pháp điều trị và phòng tránh kịp thời.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những bệnh nguy hiểm về bao quy đầu

Có nên cắt bao quy đầu không?

Những phương pháp điều trị sùi mào gà bạn nên biết

')}

LEAVE A REPLY