Thực phẩm giúp nam giới điều trị vô sinh

0
398

Hiện nay, tình trạng vô sinh ở nam giới ngày càng cao. Ngoài các phương pháp điều trị thì thực phẩm, chế độ ăn uống cũng khá quan trọng trong quá trình hổ trợ điều trị vô sinh và sức khỏe nam giới.

Một số loại thực phẩm có khả năng hổ trợ điều trị vô sinh

Chim bồ câu

– Chim bồ câu là loài động vật có khả năng sinh sản tuyệt vời. Chúng có thể giao phối liên tục bởi cơ thể sản xuất rất nhiều hormon sinh dục.

thực phẩm giúp nam giới điều trị vô sinh

– Thịt chim bồ câu ngon dịu, chứa các thành phần dinh dưỡng như: protein, lipid, các chất khoáng, kali, natri, can-xi, phospho, các vitamin nhóm B, và nhiều nguyên tố vi lượng.

– Trứng chim bồ câu cũng chứa nhiều protein, vitamin và sắt, hàm lượng protein cũng giống như thịt bồ cầu nhưng tác dụng bổ thận tráng dương còn vượt trội hơn.

Quả hồ đào (Óc chó)

Theo một nghiên cứu ở trường Đại học Malaysia về quả hồ đào cho thấy: loại thuốc được bào chế từ quả hồ đào có thể thay thế viaga ( là thuốc cường dương, điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới), có tác dụng tráng dương rất hiệu quả.

Xem thêm:

Rau hẹ

– Hạt giống cây hẹ là viagra tự nhiên, có tác dụng cố tinh, trợ dương, bổ thận, trị đới ( chữa bệnh khí hư ở nữ giới), được dùng làm thuốc cho bệnh nhân bị liệt dương, di tinh, tiểu nhiều lần,…

– Dùng hát giống của cây hẹ tán bột, mỗi ngày uống 15g với nước ấm để điều trị chứng liệt dương khá hiệu quả.

Trứng gà

– Người Arab có truyền thống ăn món trứng gà rang hành nhiều ngày trước đêm tân hôn vì họ tin rằn điều đó sẽ khiến đêm tân hôn trở nên mỹ mãn hơn. Người Trung Quốc cũng có tập tục ăn trứng gà vào ngày đại hỷ.

thực phẩm giúp nam giới điều trị vô sinh

– Còn các bái sĩ ở Ấn độ khuyến cáo các đôi vợ chồng trước khi quan hệ nên ăn món cháo được nấu từ trứng gà, sữa bò và mật ong.

– Nhiều nghiên cứu đã cho thấy cá chứa nhiều phospho và kẽm, hai chất rất cần cho khả năng sinh dục của cả nam lẫn nữ.

– Nhưng ở đàn ông, kẽm rất quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch. Bởi có đến 5mg kẽm bị mất đi trong quá trình xuất. Do đó, việc thiếu hụt kẽm ở đàn ông có thể dẫn tới giảm lượng tinh trùng và ham muốn tình dục.

– Sự xuất tinh thường xuyên có thể dẫn tới thiệu hụt kẽm. Trong khi đó phospho lại cần cho việc điều hòa hormon các tuyến sinh dục.

suckhoengaymai.net

  ')}

SHARE

LEAVE A REPLY