Vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không

0
301

Nhiều nam giới đang vô cùng lo lắng khi gặp phải hiện tượng vừa quan hệ đã xuất tinh. Tình trạng này cứ lập đi lập lại khiến nhiều người e ngại liệu vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không?

Vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không?

Để khẳng định một cách chắc chắn được vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không? trước hết chúng ta cần biết được thời gian hoàn hảo cho mỗi cuộc yếu là bao nhiêu?

Thời gian cho cuộc giao hợp của mỗi cặp đôi gồm 2 phần

– Khúc dạo đầu: Được coi là giai đoạn khởi đầu cho khoái cảm trước khi thực hiện trước khi bước vào trận chiến với các hoạt động trò chuyện, vuốt ve, massage hôn,… diễn ra từ 5 – 30 phút.

Vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không

Vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không?

– Thời gian “xung trận”: Được tính từ lúc “anh bạn nhỏ” của nam giới tiếp xúc trực tiếp với “cô bé” đến khi xuất tinh là từ 7 – 15 phút.

Vừa quan hệ đã xuất tinh không phải bị yếu sinh lý

Với trường hợp vừa quan hệ đã xuất tinh, các bác sĩ cho rằng tình trạng này không phải là yếu sinh lý mà đây chỉ là tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi những điều sau đây:

– Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương cứng được trong quá trình giao hợp hoặc có nhưng không thể duy trì được trạng thái cương cứng theo mong muốn.

– Còn xuất tinh sớm là tình trạng nam giới vẫn cương cứng được dương vật nhưng lại không kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

– Thời gian quan hệ được cho là xuất tinh sớm

Xuất tinh khi mới chạm dương vật vào âm đạo

+ Ngay khi mới bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo hoặc khi lên xuống được vài lần thì đã xuất tinh, trường hợp này được xem là trường hợp bệnh nặng của xuất tinh sớm.

+ Nếu tình trạng này kéo dài trong thời gian dài, thì mức độ bệnh sẽ trở nên khá trầm trọng làm ảnh hưởng đến khá năng có con ở nam giới.

+ Một số nam giới còn có bị xuất tinh sớm ngay cả khi xem ảnh hoặc phim khiêu dâm.

Xuất tinh khi đang “xung trận” được 1 phút

+ Xuất tinh khi dương vật chuyển động trong âm đạo trên dưới 1 phút được xem là tình trạng xuất tinh sớm.

Vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không

Một trong những biểu hiện của xuất tinh sớm là Xuất tinh khi đang “xung trận” được 1 phút

+ Nhiều trường hợp dù đã cố gắng “nhịn” nhưng cứ được khoảng 1 phút thì nam giới lại bắt đầu bắn tinh.

+ Sau xuất tinh, dương vật khó có thể cương cứng lại và gần như mất hoàn toàn sức lực.

+ Tình trạng này có thể không gây ảnh hưởng nhiều đến việc có con của bạn. Tuy nhiên, lại khiến nam giới và bạn đời của mình cảm thấy không thỏa mãn.

Xuất tinh khi giao hợp từ dưới 3 phút

+ Biểu hiện của bệnh cuối cùng là thời gian giao hợp diễn ra dưới 3 phút thì các chàng mới bắt đầu xuất tinh.

+ Hiện tượng này được coi là một trong những hiện tượng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ và thường gặp ở nam giới.

– Điều đó có thể trả lời cho câu hỏi vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không?có thể nói rằng đây tình trạng này không phải là yếu sinh lý mà là biệu hiện của xuất tinh sớm nhưng điều này lại tạo ra mối lo ngại mới đó chính là xuất tinh sớm có phải là bị yếu sinh lý không? mà nhiều nam giới cũng đang rất quan tâm.

– Theo các bác sĩ chuyên khoa từ những sự khác biệt về tính chất của từng bệnh mà ta có thể khẳng định rằng tình trạng xuất tinh sớm không phải yếu sinh lý nhưng cả 2 bệnh này lại có quan hệ mật thiết với nhau vì xuất tinh sớm là một dấu hiệu của yếu sinh lý.

– Tuy nhiên, dù là bạn đang mắc yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tình dục, tâm lý, thậm chí là vô sinh hiềm muộn.

Phương pháp điều trị bệnh

Theo các bác sĩ chuyên khoa tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có những phương pháp điều trị phù hợp, cụ thể:

Vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không

Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp

– Nếu bạn không may gặp phải tình trạng yếu sinh lý thì các bác sĩ sẽ dựa vào từng nguyên nhân, mức độ bệnh mà lựa chọn các phương pháp điều trị phù hợp như: phương pháp tâm lý, bằng thuốc hay kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng ở dương vật.

– Còn trong trường hợp xuất tinh sớm thì việc áp dụng những liệu pháp chữa trị hiện đại sẽ được đưa vào điều trị như liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu.

– Ngoài ra, bệnh nhân cần kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và luyện tập thể thao hợp lý để có một sức khỏe tốt.

Qua những chia sẽ về vừa quan hệ đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý không?, và cũng đồng thời trả lời câu hỏi”Có phải xuất tinh sớm là yếu sinh lý không“, sức khỏe ngày mai hy vọng sẽ giúp cho bạn co thêm những thông tin cần thiết về tình trạng mình đang gặp phải và đừng quên thăm khám tại các phòng khám đa khoa uy tín để xác định bệnh cũng như điều trị kịp thời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phải làm cách nào mới trị dứt bệnh xuất tinh sớm?

Những nguyên nhân gây suy giảm tinh trùng

Sự thật về yếu sinh lý không thể có con

LEAVE A REPLY