Dự đoán ‘chuyện ấy’ bao nhiêu phút thì được xem xuất tinh sớm?

0
172

Chào bác sĩ, tôi tên là Huy, 27t, dạo gần đây chuyện tình dục đối vơi vợ chồng tôi gặp phải trục trặc, do mỗi lần yêu tôi chỉ có thể duy trì được 2 phút là đã xuất tinh. Vợ tôi bảo tôi bị xuất tinh sớm, không biết có đúng không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi là xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút? Tôi xin cám ơn.

(Hoàng Huy, Q.10, TP.HCM)

Bạn Huy thân mến, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Sức khỏe ngày mai, dưới đây là những thông tin giải đáp giúp bạn câu hỏi “Xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút?”:

Xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút?

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút?

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của nam giới

Thông thường, đối với một nam giới khỏa mạnh thì thời gian xuất tinh được cho là hoàn hảo trong một lần “yêu” là từ 20 – 30 phút tính từ thời điểm dạo đầu cho tới khi kết thúc. Trong đó thời gian quan hệ trực tiếp (dương vật được đưa vào âm đạo) nên đạt từ 5 – 7 phút.

Xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút? Trong những trường hợp dưới 5 phút được cho là mắc phải căn bệnh này, cụ thể là:

Xuất tinh khi vừa tiếp xúc với “cô bé” của nữ giới

– Nếu tình trạng này diễn ra liên tục kéo dài trong một khoảng thời gian, thì mức độ xuất tinh sớm của bạn đã trở nên khá trầm trọng.

– Trong một số trường hợp còn có bị xuất tinh sớm ngay cả khi xem ảnh hoặc phim khiêu dâm.

– Nếu bệnh xuất tinh sớm đang ở giai đoạn này sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh của bạn bởi không có tinh dịch chứa những “tinh binh” trong âm đạo thì khả năng gặp trứng là thụ thai hoàn toàn không có.

– Ngoài ra, quá trình chữa bệnh của bạn sẽ mất nhiều thời gian và khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Xuất tinh khi vừa quan hệ chưa quá 1 phút

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới? theo các bác sĩ chuyên khoa xuất tinh sớm chưa quá 1 phút là tình trạng mà nam giới thường xuyên gặp phải, khiến cho nam giới không thỏa mãn và bạn tình thì thấy hụt hẫng.

– Tuy nhiên, hiện tượng này có thể không gây ảnh hưởng nhiều đến việc thụ tinh của các cặp đôi.

Xuất tinh khi quan hệ dưới 3 phút

Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm? Khoảng thời gian này là một trong những hiện tượng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ.

– Nếu thời gian xuất tinh của bạn dưới ba phút, thì việc điều trị bệnh của bạn sẽ đơn giản hơn.

– Một vài mẹo vặt như: Sử dụng bao cao su hoặc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt cũng giúp cho nam giới cải thiện đáng kể tình trạng của mình.

>> Vì vậy, đối với câu hỏi “Xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút” của Huy các bác sĩ chuyên khoa có thể nói tình trạng của bạn đang gặp phải chính là biểu hiện của xuất tinh sớm, hiện tượng này đước xếp vào trường 3 mức độ nhẹ, tuy nhiên, không nên để bệnh kéo dài mà bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế điều trị để tránh bệnh trở nặng.

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách nào?

Dựa vảo từng trường hợp, mức độ bệnh cụ thể má các bác sĩ sẽ đưa ra những phát đồ điều trị phù hợp:

Phương pháp tâm lý

– Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp bị xuất tinh sớm do tâm lý gây ra. Phương pháp này cần có sự phối hợp nhịp nhàng của bạn tình.

– Sự đồng cảm, chia sẽ, thấu hiểu của bạn tình sẽ là động lực rất lớn đối với nam giới vượt qua bệnh tật và đồng thời thường xuyên tạo cho nhau những giây phút lãng mạn để kích thích những hưng phấn trong qua hệ tình dục.

Phương pháp liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit

– Đây là sự kết hợp kết hợp giữa hỗ trợ điều trị tâm lý, hữu cơ của y học và hiệu chỉnh hành vi đối với trường hợp xuất tinh sớm có gặp phải vấn đề về tâm lý.

Xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút?

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit

– Phương pháp này giúp hồi phục lại những chức năng sinh dục, hướng dẫn nam giới những kỹ năng, tư thế đúng trong quá trình hoạt động giao hợp, loại bỏ những yếu tố có yếu tố xấu, thói quen, nhận định sai lầm khi quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm.

– Áp dụng phương pháp này vào chữa trị xuất tinh sớm mang đến hiệu quả cao, giúp nam giới sớm hồi phục bệnh, cải thiện tốt cho chức năng sinh lý của bạn lấy lại được bản lĩnh đàn ông trước người tình.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu

– Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính chuẩn xác và hiệu quả mà nó đem lại.

– Nhất là những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm mức độ năng nếu dùng các phương pháp khác thì sẽ không có hiệu quả tốt.

Qua những giải đáp trả lời cho câu hỏi “Xuất tinh sớm là khoảng bao nhiêu phút?”, sức khỏe ngày mai hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về bệnh từ đó xác định được mình đang ở trong tình trạng nào và lựa chọn phương pháp chữa trị hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dương vật bị chảy mủ và những điều cần biết

Những nguyên nhân gây suy giảm tinh trùng

Những dấu hiệu vô sinh ở nam giới

')}

LEAVE A REPLY