Sự thật về yếu sinh lý không thể có con

0
290

Yếu sinh lý nam có thể có con không? Là câu hỏi cũng là nổi băng khoăn của nhiều nam giới khi chẳng may mắc phải căn bệnh này. Hãy để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp giúp bạn qua bài viết sự thật về yếu sinh lý không thể có con.

Trước khi bước vào giải đáp thắc mắc Yếu sinh lý nam có thể có con không?, chúng ta phải biết được tình trạng này là gì?

Như thế nào là yếu sinh lý?

– Yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc cương cứng nhưng chỉ trong thời gian ngắn làm cho cuộc “yêu” bị gián đoạn, khiến cả hai không thể đạt được khoái cảm.

– Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngụi lạnh, đổ vỡ hạnh phúc gia đình, thậm chí gây nên biến chứng vô sinh nếu không được điều trị sớm.

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý chủ yếu là do tâm lý bất ổn, do tuổi tác hay bệnh tật hoặc sử dụng thường xuyên bia rượu và các chất kích thích khác,…

Yếu sinh lý nam có thể có con không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, khả năng yếu sinh lý nam sinh con được không được quyết định chủ yếu thông qua số lượng và chất lượng tinh trùng.

Sự thật về yếu sinh lý không thể có con

Yếu sinh lý không hoàn toàn quyết định việc nam giới có con hay không

Yếu sinh lý nam có thể có con không? Nếu nam giới bị tình trạng này nhưng xuất tinh bình thường kèm theo đó là số lượng và chất lượng tinh trùng tốt thì bạn đời của bạn vẫn thụ thai và có con bình thường.

– Ngược lại, nếu nam giới mắc phải tình trạng này kèm theo chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm thì khả năng vô sinh là điều có thể xảy ra.

– Trong một số trường hợp đặc biệt tinh trùng yếu vẫn có khả năng có con, chỉ trừ trường hợp tinh trùng không xuất hiện trong tinh dịch mới không thể làm cho phụ nữ có thai.

– Mặc khác, quá trình giao hợp cũng là tác nhân giúp đẩy các “tinh binh” đến gặp trứng. Nếu nam giới mắc bệnh yếu sinh lý khiến việc quan hệ khó khăn, không thể đưa tinh trùng gặp trứng thì khả năng thụ thai cũng bị giảm sút, nguy cơ mắc bệnh vô sinh là có thể xảy ra.

– Ngoài ra, bệnh yếu sinh lý còn gây ra nhiều tác hại như khiến nam giới quan hệ không thỏa mãn, lâu ngày giảm khoái cảm và không muốn quan hệ, tinh thần sa sút, tự ti với bạn tình,…Tốt nhất là nên sớm đi chữa bệnh để có thể sống vui khỏe hơn.

– Như vậy đối với câu hỏi “Yếu sinh lý có vô sinh không”, được các chuyên gia xác nhận là không hoàn toàn quyết định đến có con hay không nếu các chức năng sinh sản khác của nam giới vẫn hoạt động bình thường.

– Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan với bệnh lý này mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để được điều trị bệnh kịp thời.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý hiện nay hoàn toàn có khả năng chữa trị được bằng các phương pháp khác nhau dựa trên cơ sở nguyên nhân, mức độ của bệnh, cụ thể:

– Điều trị bằng tâm lý: Nam giới nên tránh những suy nghĩ quá tiêu cực hay áp lực từ công việc đời sống, hãy nên lạc quan, thoải mái, sảng khoái nhất là khi vào những “cuộc yêu”. Ngoài ra, sự chia sẽ, động viên của người thân, nhất là bạn tình sẽ giúp bạn có thêm động lực để vược qua căn bệnh này.

Sự thật về yếu sinh lý không thể có con

Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị yếu sinh lý

– Điều trị bằng thuốc: Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc có tác dụng tăng cường khả năng tình dục, giúp thời gian cương cứng của dương vật lâu hơn khiến thời gian quan hệ kéo dài hơn tạo thỏa mãn trong mỗi “cuộc yêu”.

– Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng ở dương vật: Với những dụng cụ y tế hiện đại, tiên tiến được vô trùng, bác sĩ sẽ xác định các dây thần kinh dương vật và loại bỏ bớt một số lượng để giảm sự nhảy cảm của dương vật. Nhờ vậy mà khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm đồng thời bệnh yêu sinh lý cũng dần được loại bỏ.

Qua những thông tin vừa rồi, sức khỏe ngày mai hy vọng cũng đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi yếu sinh lý nam có thể có con không? từ đó bổ sung thêm kiến thức cho mình về bệnh lý cũng như cách điều trị nếu chăng may bạn mắc phải.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cơ sở y tế nào điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại TP.HCM

Chữa yếu sinh lý bằng thuốc liệu có hiệu quả?

')}

LEAVE A REPLY